Ra mắt Ender 6 với tốc độ in cao gấp 3 lần

Trong lễ kỷ niệm 6 năm thành lập, Creality đã công bố máy in 3D FFF mới nhất của mình là Ender 6. Với cấu trúc Core-XY ổn định và phần cứng cao cấp. Ender 6 có tốc độ in cao gấp ba lần cũng như có thể in với kích thước lớn và chi tiết sắc nét.

Ender 6 có tốc độ in nhanh gấp 3 lần!

Ender 6 sử dụng hệ thống chuyển động Core-XY khác với các hệ thống chuyển động Delta và Descartes. Cơ chế Core-XY có bàn in di chuyển từ dưới lên trên và sử dụng hai động cơ bước để truyền động cho trục X và Y. Đầu in di chuyển theo các hướng tương ứng với chuyển động của 2 động cơ bước, giúp giảm đáng kể rung động cũng như trọng lượng bàn in phải chịu trong quá trình in. Bằng cách này, máy có thể in với tốc độ cao hơn mà không làm giảm chất lượng.

Dựa trên nhiều thử nghiệm, Ender 6 có thể đạt tốc độ in lên đến 150mm/s, nhanh hơn gấp ba lần so với các máy in dòng Ender khác và nhiều đối thủ.

Độ chính xác ± 0,1mm

Ender 6 sử dụng bộ đùn Bowden để đưa vật liệu qua ống PTFE đến đầu in làm giảm đáng kể rung động trong khi in.

Ngoài ra, Ender 6 được trang bị bo mạch chủ ít tiếng ồn do Creality tự phát triển. Bộ điều khiển TMC nhập khẩu của Đức đảm bảo chuyển động chính xác. Dựa trên dữ liệu từ Viện Nghiên cứu, Ender 6 có thể in chính xác ở mức ± 0,1mm trong khi tốc độ in nhanh gấp ba lần bình thường.

Ngoại hình nổi bật

Ender 6 đã được nâng cấp một diện mạo mới: thân máy được làm hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn với các góc màu xanh lam.

Bàn in kính carborundum có khả năng làm nóng tự động giúp cải thiện đáng kể độ bám dính của bề mặt, mang lại độ mịn và chính xác cho lớp đầu tiên của bản in.

Màn hình cảm ứng màu HD 4.3 inch gọn gàng và tinh tế cùng với giao diện mới cho người dùng khả năng điều khiển trực quan bằng nhiều ngôn ngữ. Người dùng có thể xem tất cả thông tin cần thiết bao gồm quy trình in, tổng quan về chức năng, cài đặt thông số, v.v.

Kết luận

Kế thừa ưu điểm từ những người tiền nhiệm, cùng với những đột phá mới, Ender 6 chính là cỗ máy mạnh mẽ nhất trong dòng Ender. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các người mới bắt đầu in 3D cũng như dân chuyên nghiệp. Người dùng có thể đặt hàng Ender 6 từ hôm nay.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in 3D tại 3Dprinting.vn 
Theo dõi Fanpage ngay để nhận được thông tin mới nhất từ 3Dprinting.vn

Leave a Reply