Nhựa in 3D eSUN PLA+ 1kg – 1.75mm – Đánh giá chất lượng

Nhựa in 3D eSUN PLA +

Sợi nhựa in cao cấp dùng cho máy in 3D của hãng eSUN làm bằng vật liệu PLA+.

PLA là một nhựa nhiệt dẻo phân hủy sinh học có nguồn gốc từ các nguồn tái tạo , chẳng hạn như bột ngô , mía , củ sắn hoặc thậm chí tinh bột khoai tây . Điều này tạo giải pháp thân thiện với môi trường nhất trong lĩnh vực in ấn 3D, so với tất cả các sản phẩm nhựa hóa dầu trên mạng khác như ABS hay PVA .

Với cùng thông số in, nhựa in 3D eSUN Pro PLA + ưu việt hơn nhựa in PLA thông thường do độ liên kết giữa các layer cao hơn và bền hơn tới 10 lần. Ngoài ra, eSun được chứng nhận an toàn thực phẩm 100% bới FDA. 3DPrinting.vn đã thử nghiệm eSUN’s Pro PLA + và thấy sự vượt trội hơn về mọi mặt so với nhựa PLA thông thường.

Nhựa in 3D Esun PLA+

Sự khác biệt giữa nhựa in 3D PLA+ và PLA thông thường

Độ giãn tới đa trước khi gãy: PLA+ là 29% so với PLA thông thường 5%.do đó với PLA+ bề mặt của bản in sẽ mịn hơn và tinh tế hơn.

Thử nghiệm độ bền va đập: PLA + 7KJ/m2 so với PLA thông thường 4.2KJ/m2, do đó bạn có thể thấy Độ cứng của PLA+ cao gấp đôi so vớiPLA thông thường.

Ngoài các tính năng của nhựa PLA, PLA+ đã cải thiện đáng kể độ bền vật liệu. Sản phầm in mịn hơn nhiều. Không bị hiện tượng cong vênh hoặc tách lớp, không bị giòn vỡ.

Nhựa in 3D Esun PLA+

Thông số máy in tối ưu để in nhựa eSun PLA+

Nhiệt độ in tốt ưu: 200-220℃
Nhiệt độ bàn in: 0-70℃
Tốc độ in: 30 ~ 90mm/s
Tốc độ di chuyển: 90 ~ 150mm/s

Nhựa in 3D Esun PLA+

Thông số kỹ thuật

Đường kính: 1,75mm ± 0,05mm (hoặc tốt hơn)Trọng lượng: 1Kg
Chiều dài: 340m
Độ co ngót thấp
Đường kính ổn định
Không gây độc hại và thân thiện với môi trường
* Thích hợp để sử dụng cho máy in 3D các hãng Creality, Makerbot, Up, RepRap, Cubify và bất kỳ máy in 3D FDM nào khác.

Nhà sản xuất vậy liệu in 3D eSUN

eSUN ban đầu được thành lập tại Thâm Quyến vào năm 2002, chuyên nghiên cứu, phát triển và công nghiệp hóa các polyme phân hủy sinh học như PLA và PCL. Liên kết với một số trường đại học và tổ chức hàng đầu, eSUN sở hữu ba trung tâm R&D, chuyên tổng hợp, sửa đổi và ứng dụng các polyme. 

Từ năm 2007, eSUN bắt đầu nghiên cứu vật liệu in 3D, cho đến nay, eSUN đã phát triển thành công các vật liệu PLA, ABS, PVA (hòa tan trong nước), HIPS, PA, PCL và PC. Năm 2015, eSUN đã phát triển các loại nhựa photopolymer như cSLS/ DLP/ LCD. “Chất lượng tốt nhất, Giá cả hợp lý” là chính sách phát triển lâu dài của eSUN. Do đó, vật liệu in 3D eSUN rất phổ biến trên thị trường toàn cầu với nhãn hiệu eSUN. 

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in 3D tại 3Dprinting.vn

Theo dõi Fanpage ngay để nhận được thông tin mới nhất từ 3Dprinting.vn

Leave a Reply