dotts M: Chiếc tai nghe được tạo ra bởi công nghệ in 3D

dotts M là một dự án tai nghe đầy tham vọng, mang tính đột phá rất cao từ dottsaudio, tạo ra chiếc tai nghe cực kì bền bỉ, linh hoạt với khả năng tùy biến cao, trang bị công nghệ chống ồn chủ động và được sản xuất bằng công nghệ in 3D.

Một công ty Tây Ban Nha là dottsaudio đã huy động được hơn 100% lượng vốn cần thiết để đưa mẫu tai nghe mang tên dotts M của họ vào sản xuất thương mại.

Dự kiến, sản phẩm mới này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11 năm 2018. Không chỉ là một mẫu tai nghe thông thường, dotts M sở hữu hàng loạt những đặc tính hấp dẫn giúp nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý mạnh mẽ kể từ khi dự án này được công bố.

Về bản chất, dotts M là một chiếc tai nghe không dây kiểu choàng đầu, trang bị nguồn pin mạnh mẽ, được khẳng định có thể đem lại tới 40 giờ sử dụng liên tục chỉ sau 1 lần sạc đầy. Chiếc tai nghe này sử dụng kết nối không dây thông qua Bluetooth 4.2 aptX HD, đem lại âm than chất lượng cao chuẩn Hi-Res (24bit/192kHz). Kèm theo đó là công nghệ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant, Siri hoặc Cortana.

dotts M cho phép tùy chỉnh giữa 2 dạng tai nghe choàng đầu là on-ear và over-ear, cùng với đó là rất nhiều lựa chọn màu sắc, có thể hoán vị tới 600 màu sắc khác nhau dành cho sản phẩm này. Toàn bộ hệ thống cảm ứng của tai nghe được đặt ở bên ngoài với thiết kế dạng cảm ứng hiện đại.

Bộ khung của dotts M được in 3D từ loại vật liệu siêu bền vững và không có thù hình ổn định.

Nhờ đó, tai nghe có thể chống chịu được mọi tác động phá hủy bao gồm uốn, bẻ gập, xoắn, kéo… Thậm chí, nhà sản xuất còn tuyên bố sản phẩm của họ là không thể bị phá hủy, ngay cả dưới áp lực của một chiếc xe hơi.

Ngoài những đặc tính thú vị và mới lạ nêu trên, dotts M vẫn sở hữu đầy đủ các trang bị hữu ích, đáng kể nhất trong số đó là công nghệ chống ồn chủ động, cho phép sử dụng ở những môi trường ồn ào. Các thông số cơ bản của tai nghe bao gồm dải tần driver toàn dải 36mm, đáp ứng dải tần 20Hz – 20kHz, độ nhạy 105dB và trở kháng 32 Ohms.


Giá bán thương mại dự kiến của sản phẩm này là 180 Euro (4,9 triệu đồng), tuy nhiên những người đặt hàng trong giai đoạn huy động vốn sẽ mua được dotts M với giá chỉ 109 Euro (3 triệu đồng).

Nguồn: Stereo.vn

Leave a Reply